Tư vấn chuyên nghiệp bằng tiếng Việt tiếng Pháp và tiếng Anh, giải pháp toàn diện. Văn phòng luật sư của chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của quý khách

Quý vỵ cần tư vấn pháp lý đáng tin cậy và hiệu quả ? Quý vỵ đang tìm kiếm một văn phòng luật sư Pháp-Viẹt có năng lực để giúp quý vỵ giải quyết các vấn đề pháp lý của mình và bảo vệ quyền lợi trước tòa án ?

Văn phòng luật sư của chúng tôi đa ngành và đa ngôn ngữ (tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Việt), được thành lập bởi Luật sư Mei-Line LE GOUEFF DUONG tại Paris, với sứ mệnh mang đến cho Khách hàng những giá trị mới thông qua các dịch vụ pháp lý an toàn, tin cậy và bền vững.

Với mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, văn phòng luật sư của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ quý vỵ trong việc bảo vệ quyền lợi và tư vấn cho quý khách trong tất cả các giai đoạn của dự án và/hoặc thủ tục của quý khách.

Văn phòng luật sư chuyên về luật doanh nghiệp và thương mại, luật về người nước ngoài, di cư và tị nạn cũng như luật công (Luật Bất động sản, môi trường/ quy hoạch đô thị, luật hành chính, tổ chức).


.

Giới thiệu Luật sư Mei-Line LE GOUEFF DƯƠNG

Chào mừng quý vỵ đã đến với trang của tôi !


Tôi xin tự giới thiệu, tôi là tiến sĩ luật (Ph.D.) và luật sư đa lĩnh vực tại Liên đoàn luật sư Paris ("Barreau de Paris").

Đồng thời tôi cũng là giảng viên trường Đại học Sorbonne và thường xuyên phát biểu tại các hội nghị về luật kinh doanh, luật người nước ngoài, luật môi trường và phát triển bền vững ở Châu Âu và Châu Á, Vietnam.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, tôi đã cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều ý kiến hay, giúp tư vấn và dại diện cho họ nhằm thực hiện các hợp ₫ồng và hồ sơ trong mọi lãnh vực liên quan.Văng phòng luật sư chúng tôi chuyên môn về:

 1. Luật kinh doanh: Luật công ty, luật hợp đồng và cho thuê thương mại, luật đầu tư vào Pháp và Việt Nam, bất động sản, tài chính.
 2. Luật người nước ngoài, nhập cư và quốc tịch xin visa xin thẻ cư trúm thẻ nhà ₫ầu tư, thẻ thương nhân tại các cơ quan có thẩm quyền như "prefecture".
 3. Luật công: hợp đồng công, quy hoạch thị trấn, môi trường/năng lượng, luật hiệp hộiĐối với bất kỳ vấn đề nào thuộc lĩnh vực chuyên môn của mình, tôi sẽ tư vấn hiệu quả cho quý vỵ và hỗ trợ quý khách trong các thủ tục pháp lý, nhằm bảo vệ lợi ích của từng khách hàng.

Tôi trân trọng và lắng nghe trong khi đối thoại, giúp quý vỵ khẳng định quyền của mình một cách hoàn toàn bí mật và an toàn về mặt pháp lý.

Nếu quý khách cần tư vấn pháp lý hoặc giải quyết vấn đề pháp lý, xin hãy liên hệ với chúng tôi và tôi sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ.

Tại văn phòng của chúng tôi, chúng tôi nói và tư vấn chuyên nghiệp được tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Việt.

Xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày tốt lành !

Giáo dục

- Certificat d'aptitude à la profession d'Avocat, CAPA (Trình độ luật sư Pháp)

- Tiến sĩ luật (Ph.D.), Đại học Université de Poitiers (Pháp) hợp tác với Đại học McGill University (Canada). Giành giải thưởng luận án của các trường tiến sĩ của Đại học Poitiers.

- - J.D. (Juris Doctor) Thông luật & Luật xuyên quốc gia, Đại học Université de Sherbrooke (Canada)

- - Thạc sĩ  (Master 2) Nghiên cứu luật quốc tế và châu Âu, Đại học Université de Versailles (UVSQ, Pháp)

Dịch vụ Luật sư

Khi quý khách làm việc với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được tư vấn pháp lý không chỉ là về pháp lý, mà còn là về kinh doanh và định hướng tương lai.

Trên cả mặt bằng quốc gia và địa phương,

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn tùy chỉnh và thích hợp cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp Pháp, nước ngoài và Việt Nam mong muốn đầu tư và phát triển hoạt động kinh doanh của mình tại Pháp và các nước trong Liên minh châu Âu (EU).

Chúng tôi đã tích lũy được sự chuyên môn sâu sắc trong các lĩnh vực chính như năng lượng, cơ sở hạ tầng, khách sạn, nhà hàng, bất động sản.

Quốc tế

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các khách hàng nước ngoài và Pháp để giúp họ vượt qua các thách thức pháp lý và đặc thù của các thị trường địa phương. Nhờ kinh nghiệm đáng kể của mình trong các dự án quốc tế, chúng tôi có khả năng hỗ trợ khách hàng của mình định cư và thành công trên các thị trường nước ngoài như Liên minh châu Âu, Việt Nam hoặc Canada.

Chúng tôi tin rằng chuyên môn của chúng tôi có thể rất hữu ích cho các doanh nghiệp đang tìm cách phát triển trên phạm vi toàn cầu và tận dụng các cơ hội tăng trưởng.

Dịch vụ đa ngôn ngữ : tiếng Pháp tiếng Anh và tiếng Việt.

Đội ngũ của chúng tôi là đa ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Nếu cần thiết, chúng tôi đề xuất lập các hợp đồng song ngữ, với bản dịch tiếng Pháp và tiếng Việt.

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều có sẵn thông qua các bản dịch tiếng Việt - tiếng Pháp và để bổ sung cho dịch vụ song ngữ này, chúng tôi cũng có một mạng lưới các chuyên gia kế toán, thông dịch viên và dịch giả nói tiếng Việt có khả năng can thiệp ở bất cứ đâu trên toàn quốc Pháp

Các lĩnh vực tư vấn

Luật thương mại và Luật kinh doanh

Văn phòng luật sư chuyên về lĩnh vực đầu tư và kinh doanh tại Pháp, Châu Âu và Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp Pháp, Viet Nam và quốc tế. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đắc lực bao gồm:

 • Thực hiện quy trình thành lập công ty tại Pháp và Châu Âu
 • Tư vấn về tài chính và thuế liên quan đến đầu tư tại Pháp
 • Hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng doanh nghiệp, hiến chương, hợp đồng bảo mật, hợp đồng không cạnh tranh, hợp đồng phân phối, hợp đồng nhượng quyền thương mại
 • Tư vấn về pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh tại Pháp: mua bán quyền sử dụng tài sản thương mại (soạn thảo hợp đồng thuê, giữ giá bán, theo dõi thủ tục)
 • Đàm phán, ký kết và giải quyết tranh chấp trong quá trình đầu tư
 • Đại diện cho khách hàng trong các vụ kiện và tranh chấp pháp lý tranh chấp thương mại, chẳng hạn như tranh chấp hợp đồng, tranh chấp với các đối tác kinh doanh.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của họ tại Pháp.

Luật người nước ngoài, nhập cư và tị nạn.

Văn phòng luật sư chúng tôi cung cấp tư vấn pháp lý cho các cá nhân và doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam về các quy định nhập cư và tị nạn hiện hành, hỗ trợ xin thị thực, đoàn tụ gia đình, giấy phép lao động, thay đổi trạng thái giữa hai loại giấy phép cư trú, đoàn tụ gia đình, cấp phép làm việc hoặc điều chỉnh thủ tục và các thủ tục khác như :

 • Tư vấn về các tùy chọn nhập cư, chẳng hạn như nhập cư gia đình, nhập cư dựa trên việc làm / đầu tư, nhập cư cho mục đích học tập và giúp khách hàng xác định tùy chọn nào phù hợp nhất với tình huống của họ
 • Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đến cơ quan hành chính
 • Đại diện cho khách hàng trong các vụ tranh chấp với các cơ quan chính phủ ("préfecture") trước các tòa án hành chính và tòa án dân sự về việc xử lý hồ sơ và các quyết định về thị thực (visa, titre de séjour), đề xuất kháng cáo trong trường hợp bị trục xuất, bắt giữ và hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp, kháng cáo chống lại các biện pháp trục xuất, chống lại các nghĩa vụ rời khỏi lãnh thổ (OQTF)
 • Hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp: nhập cư khẩn cấp, chẳng hạn như sắp bị trục xuất, bị bắt giữ bởi cơ quan nhập cư.


 

Luật về bất động sản và luật công cộng

Chúng tôi cung cấp tư vấn và đại diện trong tranh chấp pháp lý trước các tòa án hành chính bằng cách áp dụng chuyên môn của mình trong các lĩnh vực :

 • Pháp luật về tài sản công và đấu thầu: bao gồm thị trường công cộng, ủy quyền dịch vụ công và hợp đồng đối tác, đặc biệt là đối tác công tư (PPP).
 • Pháp luật về môi trường và năng lượng: bao gồm việc thực hiện quy định để bảo vệ môi trường (ICPE), đối với bất động sản công nghiệp, các trang trại và đất đai bị ô nhiễm, chất thải, đa dạng sinh học và năng lượng tái tạo.
 • Luật quy hoạch đô thị: bao gồm giấy phép xây dựng, kế hoạch quy hoạch đô thị và SCOT.
 • Các vấn đề liên quan đến công cộng: bao gồm phân tích các quy định và chính sách của chính phủ và Liên minh châu Âu, đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tác động pháp lý của hành động của họ.


Mức phí luật sư

Chúng tôi đề xuất các mức giá phí dịch vụ minh bạch và phù hợp với ngân sách của Quý vỵ

Quý vị có thể đến gặp chúng tôi tại văn phòng luật sư hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn qua điện thoại hoặc họp trực tuyến. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý vị và phân tích kỹ lưỡng hồ sơ và các tài liệu liên quan.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí trong vòng 15 phút và khám phá cách chúng tôi có thể giúp đỡ quý vị. Sau đó, phí dịch vụ sẽ được đề xuất theo sự đồng ý của khách hàng với tính minh bạch cao.

Thuế giá trị gia tăng (VAT) áp dụng là 20% (trừ trường hợp đặc biệt có thể thảo luận).

Phí dịch vụ sẽ được đề xuất dựa trên các yếu tố sau :

 • Theo loại thủ tục hoặc hành động,
 • Dựa trên thời gian cần thiết để nghiên cứu và phân tích hồ sơ, mức độ phức tạp của nó,
 • Độ kỹ thuật yêu cầu,
 • Ảnh hưởng đến chi phí và các khoản phí của văn phòng luật sư,
 • Và nếu có, các lợi ích về tiền tệ hoặc đạo đức đem lại cho khách hàng.

Phí dịch vụ sẽ được tính trên giá trị trước thuế.

Thuế giá trị gia tăng (VAT) áp dụng là 20 % (trừ trường hợp đặc biệt có thể thảo luận).

Các Loại phí dịch vụ luật sư

Với mục tiêu khuyến khích sự linh hoạt và sự hợp tác tin cậy với khách hàng, chúng tôi sẽ đề xuất ba loại phí dịch vụ dựa trên các nhiệm vụ cần thực hiện:

Tư vấn đầu tiên

Miễn phí trong vòng 15 phút

Họp tại văn phòng luật sư

 200 € HT / 60 Phút

Tư vấn qua điện thoại hoặc họp trực tuyến

100 € HT / 30 Phút

đặt câu hỏi

60 € HT

Phân tích hồ sơ và tài liệu

300 € HT

Phí theo giờ làm việc cho các hành động tư vấn và tham vấn

200 € HT / 60 Phút

Phí theo gói / cố định

từ 800 €

trở lên

Phí đăng ký theo thời gian làm việc cho tư vấn và tranh chấp (Monthly Susbcription)

Sẽ được xác định cùng khách hàng

Phí dịch vụ theo kết quả đạt được

Theo quy tắc đạo đức của chúng tôi, phí cơ bản có thể được bổ sung bằng một phí dịch vụ bổ sung được gọi là "phí dịch vụ theo kết quả". Phí dịch vụ này sẽ được tính dựa trên một tỷ lệ trước đó được đồng ý với khách hàng."

% €